1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Chia sẻ TỔNG HỢP NGUYÊN NHÂN GÂY YẾU SINH LÝ NỮ

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi doublexforwomen, 14/11/17.

 1. doublexforwomen

  doublexforwomen Member

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Khi nữ giới rơi vào tình trạng giảm nhu cầu trong chuyện ấy, việc làm đầu tiên là đi tìm ngay cách giải quyết kịp thời mà không chịu làm rõ nguyên nhân yếu sinh lý ở con gái đâu? Theo y học đánh giá muốn loại bỏ được tình trạng yếu sinh lý ở phụ nữ điều đầu tiên là phải xác định được căn nguyên từ đâu khiến bạn mắc phải dấu hiệu này.

  Nguyên nhân yếu sinh lý phụ nữ do tác nhân khách quan
  Còn nhiều chị em mơ hồ về những tác nhân nào khiến sinh lý của bản thân có thể bị thay đổi, hoặc một số khác lại chủ quan rằng tác nhân này không thể gây hại cho mình. Nhưng nhận định này hoàn toàn sai lầm, phần lớn nguyên nhân yếu sinh lý nữ là do những nhân tố khách quan gây nên?

  Tuổi tác

  [​IMG]

  Nếu được nêu ra một trong những kẻ thù đáng gét nhất của phái đẹp thì chắc có lẽ là tuổi tác, hiện nay sự phát triển của công nghệ làm đẹp có thể giúp chị em kéo dài tuổi thanh xuân bằng một số giải pháp như phẫu thuật thẩm mỹ, hay sử dụng các loại mỹ phẩm. Nhưng đó cũng chỉ là biện pháp mang tính chất tạm thời, con người chúng ta dù nam hay nữ cũng không làm thay đổi được quy luật tự nhiên mà trong yếu tố già đi về tuổi tác là biểu hiện rõ nhất. Khi nữ giới độ tuổi ngoài 40, bắt đầu từ giai đoạn này cơ thể sẽ nhận thấy những sự khác biệt do tuổi tác gây nên như: Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, âm đạo khô do hormone sinh dục hoạt động yếu... Do đó có thể nhận định nguyên nhân gây yếu sinh nữ hàng đầu là tác nhân tuổi tác.

  Rối loạn kinh nguyệt

  [​IMG]

  Không chỉ những phụ nữ độ tuổi ngoài trung niên mới xảy ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, mà ngay cả những bạn gái độ tuổi đôi mươi cái tuổi mà theo khách quan nhìn nhận là sung sức về mặt tình dục. Nhưng nếu bạn là người hay gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều, tháng có tháng không, thực ra đây là hệ quả của lượng hormone estrogen trong cơ thể của bạn bị suy giảm, lượng nội tiết không đều khiến âm đạo bị khô trong quan hệ, từ đó làm giảm ham muốn. Rối loạn kinh nguyệt không chỉ là nguyên nhân khiến yếu sinh lý nữ mà có thể đây là dấu hiệu bạn mắc một số bệnh phụ khoa khác cho nên chị em đặc biệt là những bạn gái nếu xảy ra hiện tượng kinh nguyệt không đều thường xuyên nên đến ngay cơ sở phụ khoa làm rõ.

  Nguyên nhân yếu sinh lý nữ do tác nhân chủ quan
  Trong chương trình phỏng vấn một số chị em đang có xu hướng giảm nhu cầu về tình dục chuyên mục nhận thấy rằng những nguyên nhân mà chị em nếu ra thường do các tác nhân chủ quan của bản thân. Để làm rõ hơn những ảnh hưởng của nhu sinh lý bị suy giảm do nguyên nhân khách quan, bạn đọc hãy theo dõi list dưới đây.

  [​IMG]

  Áp lực công việc

  Xã hội không ngừng thay đôi không chỉ các đấng mày râu mới luôn phải thay đổi bản thân để thích nghi với cuộc sống hiện đại mà chị em phái đẹp cũng phải gồng mình lên để hoàn thiện bản thân sao cho phù hợp với nhu cầu, chính điều này khiến chị em bị stress tinh thần nặng nề. Theo một nghiên cứu của nhóm chuyên gia tại một trường Đại học ở Nhật Bản cho biết tỉ lệ phụ nữ làm trong ngành y học và giáo dục thường có xu hướng nhu cầu sinh lý bị giảm nhiều hơn so với chị em ở ngành làm việc khác. Không chỉ vậy nhiều nguyên nhân khiến nữ giới bị yếu sinh lý cũng có thể là do áp lực về tinh thần, hay công việc gia đình.

  Phụ nữ sau sinh

  [​IMG]

  Nỗi vất vả của chị em trước và sau thai kì đã được báo động trước như sự suy giảm miễn dịch chỉ một tác nhân môi trường thay đổi cũng khiến chị em gặp bao khó khăn, không chỉ vậy về nhu cầu sinh lý sau sinh cũng theo chiều hướng suy giảm. Một đặc điểm thường gặp ở phụ nữ sau sinh trong thời gian này là lượng estrogen bị bào mòn là một trong những nguyên nhân làm âm đạo bị khô, cảm giác đau rát khi quan hệ vô tình tác động đến tâm lý không muốn quan hệ trong thời gian này. Sau khi đã làm rõ nguyên nhân yếu sinh lý nữ do hệ quả từ việc sinh nở bạn cũng có thể thực hiện một số giải pháp như vận động cơ thể để làm giảm thiểu tình trạng tiến triển xấu hơn
  Nguồn: http://benhsinhlynu.com/
   

Share This Page