1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Tìm hiểu chương trình đổi laptop cũ lấy laptop mới

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi quynhdino, 6/6/19.

 1. quynhdino

  quynhdino Well-Known Member

  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Như chúng ta đã biết, chương trình đổi laptop cũ lấy laptop mới được thực hiện ở rất nhiều cửa hàng thiết bị điện tử thông minh trên toàn thế giới. Nhưng không phải nơi nào cũng giống nhau, tùy từng nơi mà có những phương thức đổi mới lấy cũ khác nhau. Tại thế giới di động cũng thấy, chính sách đổi laptop cũ lấy laptop mới the gioi di dong cũng mang nhiều nét riêng biệt so với các cửa hàng khác.

  1.Các loại máy có thể thực hiện trao đổi tại cửa hàng thế giới di động

  Thế giới di động khác với nhiều cửa hàng điện tử khác về chính sách đổi laptop cũ lấy laptop mới.

  Những laptop mua ở cửa hàng khác không thể thực hiện quá trình đổi laptop cũ lấy laptop mới ở cửa hàng thế giới di động.

  [​IMG]

  Ngoài ra, nếu laptop bạn mua tại thế giới di động mà đã quá thời gian bảo hành thì cũng không thể thực hiện chế độ đổi laptop cũ lấy laptop mới tại thế giới di động.

  2.Quy trình đổi laptop cũ lấy laptop mới tại thế giới di động

  Đối với chương trình đổi laptop cũ và laptop mới tại thế giới di động thì khách hàng cần phải tìm hiểu qua những trường hợp trao đổi sản phẩm như sau:

  -Đối với những loại máy mới mua được 1 tháng mà xuất hiện lỗi do nhà sản xuất thì chúng ta hoàn toàn có thể trao đổi máy cũ lấy máy mới hoàn toàn miễn phí.

  Còn đối với sản phẩm xuất hiện lỗi do nhà sản xuất mà sản phẩm đã mua được từ 2 đến 12 tháng thì chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện đổi máy cũ lấy máy mới khi mang theo giấy bảo hành của máy và cửa hàng sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng và thu lại 5% lệ phí.

  -Đối với trường hợp chúng ta muốn đổi máy cũ lấy máy mới khi cảm thấy không thích, hoặc do nguyên nhân khách quan khác.

  Đối với trường hợp mới mua máy 1 tháng, chúng ta sẽ nhận được 80% tiền mua ban đầu.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi doi laptop cu lay laptop moi tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
   

Share This Page