1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Chia sẻ TÌM BÁC SĨ TƯ VẤN TIM MẠCH NHANH CHÓNG QUA APP GLOBEDR

Thảo luận trong 'Bệnh tim mạch' bắt đầu bởi GlobeDr, 3/2/18.

 1. GlobeDr

  GlobeDr Well-Known Member

  Bài viết:
  123
  Được thích:
  0
  Khu vực:
  463-465 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình
  TÌM BÁC SĨ TƯ VẤN TIM MẠCH NHANH CHÓNG QUA APP GLOBEDR


  Bạn có câu hỏi về sức khỏe tim mạch? Bạn muốn tìm bác sĩ tư vấn tim mạch tốt nhất và nhanh chóng nhưng lại sợ mất thời gian? Đừng lo, ứng dụng App GlobeDr (Bác Sĩ Toàn Cầu) cho phép bạn tìm kiếm bác sĩ về tim mạch online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  [​IMG]

  Tìm bác sĩ tư vấn tim mạch nhanh chóng với App GlobeDR

  Bệnh tim mạch là một trong những bệnh nguy hiểm và cũng là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới. Do đó, việc phát hiện sớm những triệu chứng ban đầu của bệnh là điều vô cùng quan trọng. Với ứng dụng GlobeDr, bạn có thể dễ dàng tìm được bác sĩ chuyên khoa và đặt lịch hẹn sớm nhất. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng thông minh này nhé!

  Việc chăm sóc sức khỏe là vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Vì “sức khỏe là vàng” và nếu mất đi sức khỏe thì bạn sẽ không thể làm gì được. Bởi vậy, nhu cầu được bác sĩ tư vấn, đặc biệt là bác sĩ tư vấn tim mạch ngày càng được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dùng, ứng dụng GlobeDr đã được ra đời thông qua các chương trình nghiên cứu và kiểm tra chặt chẽ. Đây là ứng dụng có thể giúp bạn tìm kiếm và liên hệ với bác sĩ thông qua chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ được giải đáp các vấn đề về sức khỏe bởi các bác sĩ chuyên khoa.

  Tại sao bạn có thể tìm kiếm bác sĩ tư vấn tim mạch online với GlobeDr?

  Giờ đây bạn có thể tìm kiếm bác sĩ online dễ dàng chỉ với thao tác nhập địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm bác sĩ, đặt câu hỏi sức khỏe và đưa ra những dịch vụ y tế gần nhất cho bạn lựa chọn.

  Nhập địa chỉ mà bạn ở để tìm dịch vụ y tế gần nhất

  Bên cạnh đó, ứng dụng GlobeDr còn cho phép người dùng đọc thông tin chi tiết về nhà thuốc, bệnh viện và các bác sĩ. Bởi Bác Sĩ Toàn Cầu hiểu rằng, ai cũng muốn tìm hiểu thật kỹ thông tin và xác nhận rằng những địa chỉ đó là uy tín và là tốt nhất thì mới yên tâm đến gặp bác sĩ tư vấn tim mạch.

  App GlobeDr cung cấp chức năng cập nhật hồ sơ của các bác sĩ để người dùng có thể nắm được thông tin. Thêm vào đó, hệ thống còn có chức năng BÌNH CHỌN để người dùng có thể thấy được những phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của bệnh viện, phòng khám và sự tín nhiệm của bác sĩ đó, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt hơn.

  Bạn có thể đặt câu hỏi để được bác sĩ tư vấn online

  Không chỉ có vậy, bạn còn có thể được bác sĩ tư vấn tim mạch miễn phí bằng cách đặt câu hỏi về những vấn đề mà mình đang thắc mắc trên app. Ưu điểm của GlobeDr là bạn sẽ được tư vấn chi tiết và tận tình về những vấn đề mình đang gặp phải mà không cần phải gặp trực tiếp bác sĩ.

  Có thể đặt lịch với bác sĩ dễ dàng

  Nếu tìm được dịch vụ y tế mà bạn cảm thấy tin tưởng, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ, phòng khám hoặc bệnh viện đó một cách dễ dàng. Sau khi đặt lịch hẹn thành công, ứng dụng GlobeDr sẽ cung cấp thông tin về số thứ tự khám chữa bệnh, thời gian mà bạn có thể gặp bác sĩ nhằm tiết kiệm tối đa thời gian phải chờ đợi khi đi khám bệnh.

  Chưa bao giờ tìm bác sĩ tư vấn tim mạch lại dễ dàng đến thế. Bạn hãy tải ngay App GlobeDr (Bác Sĩ Toàn Cầu) về điện thoại của mình để tìm kiếm bác sĩ online và được tư vấn về vấn đề sức khỏe miễn phí khi cần thiết nhé!

  Nhanh tay cài đặt App GlobeDr để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về sức khỏe
   

Share This Page