1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Chia sẻ Sữa non alpha lipid tốt cho người bệnh tim mạch

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 10/5/18.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Sữa non alpha lipid lifeline với Bệnh tim mạch

  Bệnh tim mạch có các điều trên thế giới này bạn chẳng thể sờ thấy, chạm vào nhưng sở hữu thể cảm nhận được bằng chính trái tim của mình.

  Mỗi người chỉ sở hữu 1 trái tim và nó chính là phòng ban quan yếu nhất của cơ thể con người. hiện tại Báo cáo người mắc bệnh tim mạch đang ngày càng tăng lên, là 1 trong những căn nguyên bậc nhất gây ra tử vong.

  [​IMG]

  Theo nghiên cứu cứ 3 người trưởng thành thì sở hữu 1 người mang nguy cơ mắc bệnh tim mạch, mỗi năm nó cướp đi sinh mạng khoảng 200.000 người chiếm đến 25% trong số ca tử vong tại Việt Nam. Bệnh tim mạch vô cộng hiểm nguy nhưng ngày càng có phổ biến người bị bệnh tim trong khoảng trẻ sơ sinh, vị thành niên, người trưởng thành, người già càng sở hữu nguy cơ mắc bệnh tim càng cao. Bệnh tim rất hiểm nguy thành ra chúng ta hãy cùng nhau sắm hiểu về nó để biết cách phòng phòng ngừa giảm thiểu tác động của nó tới chất lượng sức khỏe và cuộc sống của người bệnh, gia đình và phố hội.

  Nhân chứng sữa non alpha lipid đã thoát khỏi ca giải phẫu tim hơn 200 triệu nhờ sử dụng sữa non alpha lipid mỗi ngày!

  Bệnh tim hiện nay Bệnh tim mạch là bệnh can hệ đến sự hoạt động quá sức của tim, tim ko bơm đủ máu ko cung cấp dưỡng chất và oxy tới những cơ quan để hoạt động khiến những cơ quan bị ngừng trệ và phá hủy trực tiếp tới từng phòng ban dẫn tới tử vong. Bệnh tim mạch được nếu như “sát thủ thầm im” gây tử vong cao.

  Mỗi năm trên thế giới sở hữu đến 17 triệu người mắc bệnh tim mạch, Báo cáo này không ngừng tăng lên ảnh hưởng nghiêm trọng, hiểm nguy đến tính mạng con người. Nó đang là mối lo sợ của lĩnh vực y tế của cả chính những người bệnh và toàn xã hội. Bệnh tim mạch gây ra đa dạng biến chứng như: áp huyết cao, bệnh động mạch vành, suy tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, xơ vữa động mạch, …
   

Share This Page