1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Chia sẻ Sử dụng công nghệ nâng mũi PERFECT SLINE 3D tại Nevada

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi gemnguyen, 16/5/18.

 1. gemnguyen

  gemnguyen Well-Known Member

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  NHỮNG NGƯỜI NÊN SỬ DỤNG NÂNG MŨI PERFECT SLINE 3D

  + Có mũi ngắn, hếch

  + Mũi thấp tẹt, không có sống mũi

  + Mũi gồ, khoằm

  + Đã nâng mũi nhưng không ưng ý

  + Mũi bị dị ứng chất liệu nâng, cần được thay mới

  Có thể nhận thất, khó có phương pháp nâng mũi nào có thể chỉnh sửa được nhiều nhược điểm của dáng mũi như nâng mũi Perfect Sline 3D.

  [​IMG]

  CHẤT LIỆU SỬ DỤNG AN TOÀN, ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH
  + Phần đầu mũi: Sử dụng sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn… để bọc lại và bảo vệ đầu mũi, tránh những hiện tượng bóng đỏ như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

  + Phần sống mũi: Sử dụng sụn nhân tạo, được dùng để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, tạo dáng mũi Sline cuốn hút, phù hợp với từng gương mặt.

  Ưu điểm của chất liệu sụn:

  + Sụn nhân tạo: Khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi, không dị ứng, tương thích cao đối với cơ thể, khả năng hồi phục sau nâng mũi nhanh hơn khi sử dụng các loại chất liệu khác.

  + Sụn nhân tạo: Là sụn sinh học định hình cao cấp, tạo form dáng mũi đẹp, mềm mại, không bị thô cứng như những chất liệu khác. Đồng thời sụn nhân tạo sinh học định hình đã được chứng nhận về độ an toàn và tuổi thọ, cho kết quả nâng mũi duy trì nhiều năm sau đó, thậm chí là trọn đời.

  LÍ DO BẠN NÊN NÂNG MŨI TẠI VIỆN THẨM MỸ NEVADA

  CHUYÊN KHOA NÂNG MŨI TẠI NEVADA SẼ ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ
  Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada có chuyên khoa nâng mũi riêng biệt. tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc để đáp ứng được những yêu cầu nâng mũi đẹp, an toàn của Bộ Y tế.

  CHUYÊN GIA NÂNG MŨI TRỰC TIẾP THỰC HIỆN QUY TRÌNH TỪ A-Z
  Đến với Thẩm mỹ viện Nevada, bạn sẽ được trực tiếp chuyên gia thực hiện quy trình nâng mũi từ a-z. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề, uy tín, kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, sẽ thực hiện nâng mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

  [​IMG]

  KẾT QUẢ NÂNG MŨI ĐẸP NHƯ Ý, PHÙ HỢP TỪNG GƯƠNG MẶT
  Bằng việc kết hợp giữa công nghệ, kỹ thuật, chuyên môn bác sĩ cùng với chất liệu nâng mũi đạt tiêu chuẩn… Nâng mũi Perfect Sline 3D tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả:

  + Dáng mũi chuẩn tây, cao thanh tú

  + Phù hợp với đường nét trên khuôn mặt

  + Mũi mềm mại, đẹp và nhìn cực kỳ tự nhiên

  + Không để lại sẹo xấu

  Hãy đến với Nevada , bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên , và được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Viện thẩm mỹ Nevada.
   

Share This Page