1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Sân golf Phoenix Hạ Long - Điểm đến dành cho golfer yêu cái đẹp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi thegioitennis, 12/7/19.

 1. thegioitennis

  thegioitennis Member

  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Phoenix Golf Resort nằm cách Hà Nội 40 km về phía bắc trong một khu vực được gọi là 'Vịnh Hạ Long trên đất liền'. Khung cảnh nhìn từ sân gôn và nhà câu lạc bộ thật ngoạn mục khi những tảng đá vôi nhô ra và đóng vào nhiều lỗ giống như hầu hết mọi người chỉ mong đợi được nhìn thấy ở Vịnh Hạ Long nổi tiếng.
  >>Xem thêm: tìm hiểu về gậy đánh golf thường sử dụng

  [​IMG]
  Khu nghỉ mát Phoenix Golf 54 lỗ là một trong những cơ sở chơi gôn thuần túy lớn nhất tại Việt Nam và Châu Á.


  Được thiết kế bởi Ronald Fream, mỗi trong số ba khóa học tại Phoenix sử dụng các đường gờ xanh và đường gờ xanh nghiêm trọng cũng như định tuyến thông minh qua và xung quanh các vách đá vôi trông độc đáo. Đầu vào thiết kế bổ sung của Nhật Bản và Hàn Quốc đảm bảo rằng môi trường xung quanh vừa được bảo vệ tốt vừa gây choáng.


  Ba khóa học được đặt tên là Phoenix, Dragon và Champion. Champion là một khóa học mở theo kiểu liên kết, trong khi hai người còn lại chơi theo kiểu đồi núi hơn. Hãy tới sân golf Phoenix, nhưng hãy chắc chắn không bỏ lỡ một lỗ nào trên sân khấu ngoạn mục và tuyệt vời nhất - Khóa học rồng!


  Chín mặt trước cũng có thể khiến bạn không nói nên lời; đó là sự huy hoàng và cường độ mạnh mẽ của nó. Bạn có thể hồi phục hơi thở của mình vào lúc chín giờ, trong đó bố cục dần dần đưa bạn trở lại câu lạc bộ đến một đoạn cuối cũng chứa nhiều lỗ được chế tạo đẹp mắt, thử nghiệm và được trình bày một cách vô song. Par-4 dài 18, với một khe núi nước sâu bảo vệ phía trước bên trái của green, là một lỗ golf thử thách khó khi họ đến.
  >> có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu sân golf EcoPark - EPGA
  [​IMG]

  Nhà câu lạc bộ khổng lồ mang phong cách châu Âu nằm trong khuôn viên với mục đích mang đến mọi tiện ích hiện đại cho những người chơi gôn Hà Nội trên đường đến Phoenix Golf Resort. Thật không may, mặc dù việc sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, các cơ sở bị thiếu do bảo trì, dịch vụ nhân viên kém và cảm giác không đầy đủ nói chung. Do đó, nên chơi golf và quay trở lại Hà Nội trước khi tận hưởng bất kỳ thư giãn, thức ăn hoặc giải trí sau vòng đấu.
  >> Xem thêm: Giới thiệu sân golf Yên Dũng Bắc Giang
   

Share This Page