1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Chia sẻ Nhà Trắng kêu gọi khu vực tư nhân kiềm chế Fentanyl

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi leosama, 23/8/19.

 1. leosama

  leosama Well-Known Member

  Bài viết:
  227
  Được thích:
  0
  Chức vụ:
  Tư vấn y dược
  Khu vực:
  Bắc Giang
  Chính quyền Trump muốn sự giúp đỡ của khu vực tư nhân để ngăn chặn dòng chảy của fentanyl, chất tương tự fentanyl và các loại thuốc phiện tổng hợp khác vào Mỹ

  Trong những gì Nhà Trắng coi là "đàn áp" - mặc dù không có quy định mới nào được ban hành hoặc thực thi các hành động - Văn phòng Chính sách kiểm soát ma túy quốc gia (ONDCP) hôm thứ Tư đã phát hành một bộ tư vấn khu vực tư nhân nhằm giúp đỡ trong nước và các công ty quốc tế tự bảo vệ mình khỏi "buôn bán fentanyl vô tình".

  Các cố vấn nhắm vào bốn khía cạnh của buôn bán fentanyl: sản xuất, tiếp thị, vận động và tiền bạc, theo một tài liệu tóm tắt ONDCP .

  Trong năm 2017, hơn 47.500 người đã chết vì quá liều opioid và hơn 28.400 trong số những cái chết đó là do opioid tổng hợp, fentanyl bất hợp pháp hoặc một trong những chất tương tự của nó , theo CDC.

  "Chỉ riêng năm ngoái, các đặc vụ liên bang đã tịch thu đủ fentanyl để giết tất cả đàn ông, phụ nữ và trẻ em Mỹ bốn lần", Kellyanne Conway, cố vấn cao cấp của tổng thống, nói trong một thông cáo báo chí. Mặc dù sự suy giảm trong các trường hợp tử vong do dùng thuốc quá liều, "một lũ fentanyl gây tử vong đang tràn qua nước Mỹ", cô nói trong bản tuyên bố.

  "Thông báo ngày hôm nay thể hiện cam kết không ngừng của toàn bộ Chính quyền trong việc ngăn chặn fentanyl và các loại ma túy tổng hợp khác xâm nhập vào cộng đồng của chúng tôi", Giám đốc ONDCP Jim Carroll nói trong thông cáo báo chí.

  Tư vấn sản xuất làm nổi bật "cờ đỏ liên quan đến tổng hợp phòng thí nghiệm bí mật quốc tế hoặc trong nước", bao gồm thiết bị phòng thí nghiệm và "hóa chất tiền chất fentanyl", cũng như "máy tính bảng, máy đóng gói và chất liên kết."


  Tư vấn tiếp thị mô tả làm thế nào "các nền tảng kỹ thuật số của khu vực tư nhân dễ bị tổn thương và không nghi ngờ" - như phương tiện truyền thông xã hội, trang web thương mại điện tử và diễn đàn trực tuyến - có thể được khai thác để quảng cáo và bán fentanyl bất hợp pháp.

  Một lời khuyên về "phong trào" mô tả từng cấp độ trong chuỗi cung ứng opioid bất hợp pháp và tổng hợp và cảnh báo các công ty về "phương thức vận chuyển / buôn bán" từ "các nước nguồn", đặc biệt là Mỹ Latinh, đến Hoa Kỳ thông qua Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ, các công ty vận chuyển tư nhân, và các phương pháp khác.

  Hầu như tất cả các fentanyl bất hợp pháp chịu trách nhiệm cho cái chết quá liều được sản xuất bên ngoài Hoa Kỳ với hầu hết được sản xuất tại Trung Quốc, tài liệu lưu ý.

  Một tư vấn "tiền" cuối cùng đã được phát triển để giúp các công ty tài chính "phát hiện và báo cáo các cơ chế và cơ chế tài chính bất hợp pháp" liên quan đến buôn bán fentanyl, các chất tương tự của nó và các opioid tổng hợp khác.

  Lời khuyên đó cũng mô tả một số phương pháp được sử dụng bởi các băng đảng Mexico và các "tổ chức tội phạm xuyên quốc gia" khác để rửa sạch doanh thu từ buôn bán fentanyl.

  Xem thêm: đau tinh hoàn trái

  ONDCP cũng khuyến khích các công ty trong và ngoài nước hợp tác với nhau để tránh khai thác, "rủi ro danh tiếng" và "trách nhiệm tiềm tàng" thông qua việc vô tình tham gia vào việc sản xuất, bán và giao các loại thuốc bất hợp pháp này.

  Một số cơ quan liên bang khác, bao gồm Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, FDA, Hội đồng An ninh Quốc gia, Bộ Tư pháp, Cục Quản lý Thực thi Ma túy, FBI, Bộ An ninh Nội địa và Dịch vụ Thanh tra Bưu chính Hoa Kỳ, đã giúp phát triển các cố vấn.
   

Share This Page