1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Chương trình tư vấn NÂNG MŨI PERFECT SLINE 3D – MŨI CAO CHUẨN TÂY DUY TRÌ BỀN VỮNG

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tranmanh1998, 15/5/18.

 1. tranmanh1998

  tranmanh1998 Member

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Với sự kết hợp giữa sụn nhân tạo (dựng sống mũi) và sụn tự thân (bảo vệ đầu mũi), tạo dáng mũi Perfect theo dáng S-line hoặc L-line, phương pháp nâng mũi Perfect Sline 3D là giải pháp tuyệt vời để khắc phục mũi ngắn, thấp, tẹt, hếch, có ngay mũi cao chuẩn tây duy trì trọn đời.
  ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG NÂNG MŨI PERFECT SLINE 3D
  + Có mũi ngắn, hếch

  + Mũi thấp tẹt, không có sống mũi

  + Mũi gồ, khoằm

  + Đã nâng mũi nhưng không ưng ý

  + Mũi bị dị ứng chất liệu nâng, cần được thay mới

  Có thể nhận thất, khó có phương pháp nâng mũi nào có thể chỉnh sửa được nhiều nhược điểm của dáng mũi như nâng mũi Perfect Sline 3D.

  [​IMG]

  Mũi thấp, ngắn, hếch đều có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Perfect Sline

  ĐỈNH CAO NÂNG MŨI PERFECT SLINE 3D: DÁNG MŨI CHUẨN TÂY PHÙ HỢP KHUÔN MẶT
  CHẤT LIỆU SỬ DỤNG AN TOÀN, ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH
  + Phần đầu mũi: Sử dụng sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn… để bọc lại và bảo vệ đầu mũi, tránh những hiện tượng bóng đỏ như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

  + Phần sống mũi: Sử dụng sụn nhân tạo, được dùng để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, tạo dáng mũi Sline cuốn hút, phù hợp với từng gương mặt.

  Ưu điểm của chất liệu sụn:

  + Sụn nhân tạo: Khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi, không dị ứng, tương thích cao đối với cơ thể, khả năng hồi phục sau nâng mũi nhanh hơn khi sử dụng các loại chất liệu khác.

  + Sụn nhân tạo: Là sụn sinh học định hình cao cấp, tạo form dáng mũi đẹp, mềm mại, không bị thô cứng như những chất liệu khác. Đồng thời sụn nhân tạo sinh học định hình đã được chứng nhận về độ an toàn và tuổi thọ, cho kết quả nâng mũi duy trì nhiều năm sau đó, thậm chí là trọn đời.

  KHẮC PHỤC GẦN NHƯ MỌI NHƯỢC ĐIỂM MŨI XẤU
  Mũi ngắn, thấp, tẹt, hếch, mũi hỏng do nâng mũi… đều có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Perfect Sline 3D, tạo dáng mũi cao tây, thanh thoát, gương mặt trở nên thời thượng hơn. So với những phương pháp thông thường khác chỉ có thể nâng sống mũi thì phương pháp nâng mũi đẹp Perfect Sline 3D, tạo dáng mũi chuẩn hơn, gọn hơn và đặc biệt là không bị thô cứng, lên dáng cực kỳ tự nhiên.

  XEM TRƯỚC HÌNH ẢNH KẾT QUẢ NÂNG MŨI
  Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D siêu chuẩn, dựng cắt lớp nhiều chiều, giúp bác sĩ mô phỏng trước dáng mũi sau khi nâng để khách hàng có thể hình dung được kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

  Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi đẹp Perfect Sline 3D. Khách hàng có thể dựa vào hình ảnh dáng mũi được mô phỏng để có thể hội ý với bác sĩ về việc thay đổi kích thước chất liệu sụn sao cho phù hợp với gương mặt cũng như sở thích của bản thân.

  KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO XẤU, KHÔNG LỘ DẤU TÍCH THẨM MỸ
  Phương pháp này được thực hiện bên trong khoang mũi nên sẽ không có bất cứ dấu tích nâng mũi nào để lại. Ngay cả khi nhìn gần thì người khác cũng không thể phát hiện được những dấu hiện thẩm mỹ của bạn.

  KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG
  Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi Perfect Sline 3D được tiến hành trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, bạn có thể ra về luôn. Ngay hôm sau bạn có thể quay trở lại công việc và mọi sinh hoạt đều không bị ảnh hưởng. Tất nhiên, vị trí nâng mũi vẫn được băng lại trong 1 vài ngày để định hình form dáng mũi chuẩn nhất.

  [​IMG]

  Chuyên gia trực tiếp khám và tư vấn cho khách hàng

  QUY TRÌNH NÂNG MŨI PERFECT SLINE 3D
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
   Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mũi của bạn, xác định nhược điểm mũi để có thể áp dụng kỹ thuật phù hợp nhất.
  • Bước 2: Chụp phim 3D<
   Những thước phim được chụp 3D sẽ giúp bác sĩ mô phỏng trước kết quả nâng mũi. Từ những hình ảnh so sánh trước sau, khách hàng không cần phải tưởng tượng kết quả nâng mũi nữa mà có thể nhìn thấy trực tiếp.
  • Bước 3: Tiến hành cắt gọt chất liệu nâng mũi sao đúng với tỉ lệ đã tính toán ban đầu
  • Bước 4: Tiến hành vệ sinh vô khuẩn, gây tê mũi
  Mọi chi tiết liên hệ : 1800.2045
  Website : vienthammynevada. com/nang-mui-perfect-sline-3d-mui-cao-chuan-tay-duy-tri-ben-vung/#
   

Share This Page