1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Tin hữu ích Một số thuốc trị lậu thường sử dụng ở Đồng Nai

Thảo luận trong 'Bệnh phụ khoa' bắt đầu bởi startup, 14/7/18.

 1. startup

  startup Well-Known Member

  Bài viết:
  127
  Được thích:
  0
  Lậu có thể tiến triển hoặc tái phát. Vì thế cần định kỳ làm xét nghiệm để đánh giá cả diễn biến và theo dõi tái phát. Có các trường hợp lậu kháng với thuốc rất khó trị như tình huống lậu cầu kháng penicillin. Muốn điều trị có hiệu quả chắc chắn, nên làm kháng sinh đồ để xác định độ nhạy của thuốc.

  [​IMG]

  Một số thuốc trị lậu thường sử dụng ở Đồng Nai
  Sự việc bị bệnh lậu uống thuốc gì. Một số thuốc dưới đây thường dùng để điều trị lậu không biến chứng.
  - dùng một liều duy nhất penicilin tiêm bắp (4,8 triệu IU procain penicillin hay 5 triệu IU penicillin G hòa tan trong lidocain) hay một liều duy nhất ampicillin uống (3,5g). Hình thức dùng này số tiền rẻ, ít tốn kém, có thể khỏi cả giang mai (nếu có) nhưng có thể không khỏi với tình huống bị bệnh lậu cầu kháng penicillin, không chống được Chlamydia chromatic (nếu có), một số người có thể dị ứng penicillin hoặc dị ứng với procain.
  - sử dụng một liều duy nhất uống ciprofloxacin (500mg) hoặc một liều duy nhất tiêm bắp ceftriaxon (250mg), hoặc spectinomycin (2g) đồng thời kết hợp sử dụng doxicyclin (7 ngày, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 100mg). Phương pháp dùng này có lợi là chống được cả Chlamydia chromatic (nếu có).
  Thuốc này rẻ, chống được cả Chlamydia chromatic (nếu có), tuy nhiên ít hiệu nghiệm vì lậu cầu thường kháng thuốc.
  Tùy thuộc vào bệnh có hậu quả bệnh hay ko, biến chứng nặng hay nhẹ mà thầy thuốc có thêm các chỉ định khác. Người bệnh biết các thuốc trên để hợp tác với thầy thuốc, nhưng ko nên chủ quan coi là “đã nắm được bảo bối!”, tự ý áp dụng khi chưa được thầy thuốc khám xét chỉ dẫn.

  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

  Đội ngũ bác sĩ: với cương vị là người thầy thuốc, những chuyên gia nơi đây luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân nam khoa lên trên hết. Với trình độ chuyên môn cao, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế (nam khoa, phụ khoa, đặc biệt là các bệnh xã hội, hiếm muộn hiếm muộn…)

  Môi trường, vật dụng y tế tiên tiến: phòng khám luôn nghiên cứu, áp dụng khai thác những kỹ thuật tiên tiến, điều trị hiện đại nhằm đem đến điều trị chất lượng nhất cho bệnh nhân nam cũng như tạo điều kiện cho quy trình chữa bệnh đạt được uy tín và tỉ lệ thành công cao nhất.

  các thiết viêm y tế với công nghệ tối tân, được nhập khẩu từ những nước có nền y học tân tiến như châu Âu… giúp cho quá trình coi xét và hỗ trợ chữa rút ngắn thời gian cũng như giảm nhẹ giá cho bệnh nhân nam khoa.

  Vị trí thuận lợi: toạ lạc tại số 203A, đường Phạm Văn Thuận, phường tiên tiến, Biên Hòa- Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai, nơi khám bệnh trở nên vô cùng thuận tiện cho đông đảo bệnh nhân nam sinh sống ở tại tỉnh nhà hoặc khu vực lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu…

  Chất lượng gói dịch vụ tốt, thời gian linh hoạt: Với chính sách ko ngày nghỉ, phục vụ bệnh nhân ngoài giờ hành chính, ngày lễ và cuối tuần, địa chỉ chữa trị sẽ thích hợp cho các trường hợp bệnh nhân bận rộn tới coi xét điều trị bệnh.

  Mọi vụ việc muốn được tư vấn thì bạn có thể gọi ngay 0251.381.9288
   

Share This Page