1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Chia sẻ MẸO NẤU ĂN TRÁNH TĂNG CÂN

Thảo luận trong 'Tư vấn dinh dưỡng' bắt đầu bởi bacsitoancau, 12/3/18.

  1. bacsitoancau

    bacsitoancau Well-Known Member

    Bài viết:
    132
    Được thích:
    0
    Khu vực:
    463-465 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình
    MẸO NẤU ĂN TRÁNH TĂNG CÂN

    Hiện nay, GlobeDr đang là ứng dụng được rất nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khoẻ cho mình và gia đình. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được sự chia sẻ, tư vấn nhiệt tình bởi các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hãy cùng xem các bác sĩ chia sẻ tới bạn mẹo nấu ăn tránh tăng cân như thế nào nhé?

    [​IMG]

    Mẹo nấu ăn tránh tăng cân

    - Bạn nên sử dụng lượng đường vừa phải trong các món ăn của bạn, vì chất ngọt, dù nhân tạo hay không có thể chứa rất nhiều calo không tốt cho sức khỏe.

    - Khi nấu ăn, bạn chỉ nên cho lượng vừa phải của muối vào món ăn của bạn vì lượng muối dư thừa có thể gây giữ nước và tăng cân.

    - Khi nấu ăn, bạn phải để ý đến lượng dầu ăn, chỉ nên cho lượng vừa phải.

    - Lựa chọn đúng loại dầu ăn, tốt nhất là các loại dầu ít chất béo chuyển hóa và cholesterol.

    - Tránh sử dụng bơ hoặc pho mát, để thêm hương vị cho món ăn của bạn trong khi nấu ăn vì chúng rất nhiều chất béo

    - Tránh tái sử dụng dầu cũ để rán, chiên vì dầu ăn đã qua sử dụng có thể chứa rất nhiều chất béo chuyển hóa so với dầu mới.

    - Bạn hãy làm các món nướng hay món hấp thay vì các món ăn chiên, vì món nướng hay hấp chứa hàm lượng dầu và chất béo thấp hơn.

    Đừng nêm nếm quá nhiều khi nấu ăn: dù bạn tin hay không thì khi bạn nếm, bạn cũng đang nạp khá nhiều calo vào cơ thể đấy. Không những vậy, nếm quá nhiều hương vị cũng sẽ làm bạn giảm cảm giác ngon miệng đi rất nhiều. Vì vậy, hãy hạn chế việc nếm thử đồ ăn khi nấu nhé. Bạn nên dùng một chiếc muỗng nhỏ để nếm đồ ăn và nên nếm 1 món 1 - 2 lần thôi bạn nhé.

    Cách ăn uống thoải mái mà không lo tăng cân

    Ưu tiên lựa chọn thực phẩm lành mạnh: các loại thực phẩm tươi sống như các loại rau củ xanh, các loại trái cây, sữa tươi, sữa chua, các loại cá, thịt nạc, thịt gà, các loại hạt, ngũ cốc,… chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, giàu protein và các khoáng chất rất tốt cho cơ thể.

    [​IMG]

    Ăn nhiều vào bữa sáng và trưa, ăn nhẹ vào buổi tối và tuyệt đối không bỏ bữa

    Kiểm soát khẩu phần ăn: sẽ giúp bạn ăn đúng lượng calo cho phép và bạn sẽ biết mình đang ăn bao nhiêu, quá nhiều hay quá ít. Điều này cũng đặc biệt tốt cho bạn trong việc giữ sức khỏe và cung cấp đủ năng lượng cho mọi hoạt động.

    Nhai chậm: có thể giúp bạn tiêu hóa tốt thức ăn và ăn ít hơn. Lý do là bởi vì nhai chậm sẽ giúp não nhận được tín hiệu no từ dạ dày và kịp thời dừng lại, tránh ăn nhiều. Để kiểm soát tốt hơn, bạn hãy luôn ghi nhớ điều này mỗi khi nhai thức ăn.

    Ăn uống kèm theo vận động: cách tốt nhất để giữ cho trọng lượng của bạn ở mức khỏe mạnh là cần hoạt động cơ thể càng nhiều càng tốt. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn tiêu thụ calo và đốt cháy mỡ thừa tốt hơn

    Với một số mẹo nấu ăn tránh tăng cân trên đây mong rằng sẽ giúp bạn luôn có vóc dáng thon thả, gọn gàng và tránh bệnh tim mạch. Hãy chăm sóc tốt sức khỏe cho cả gia đình cùng ứng dụng GlobeDr nhé.

    Nhanh tay cài đặt App GlobeDr để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về sức khỏe.
     
  2. sxconthach

    sxconthach Well-Known Member

    Bài viết:
    238
    Được thích:
    0
    Gần đây cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng phổ biến so với gas tại những quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Hiện nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     
  3. starsolutionsvn

    starsolutionsvn Member

    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Đúng vấn đề mình quan tâm đây rồi
     

Share This Page