1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Chia sẻ Kỹ thuật giúp thu gọn cánh mũi an toàn

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mtien120172, 18/5/18.

 1. mtien120172

  mtien120172 Member

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng hai kỹ thuật chính sa: cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, cánh mũi to ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ tiến hành xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp, tạo cánh mũi thon gọn, hài hòa đường nét.
  Kĩ thuật cắt cánh mũi được áp dụng cho trường hợp có mũi to và dày quá mức. Các chuyên viên sẽ tiến hành cắt và bỏ đi một phần da thừa hai bên cánh mũi, sau đó kéo và cố định phần da mũi vào khe mũi bằng 1 – 2 mũi khâu nhỏ, không lộ sẹo.
  Cuộn cánh mũi: Áp dụng đối với trường hợp có cánh mũi to dày mức độ vừa phải.
  Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 2 đường nhỏ hai bên cánh mũi, sau đó bỏ đi một phần mô cánh mũi và cuộn cánh mũi vào bên trong rồi đóng kín vết rạch.

  [​IMG]
  THU GỌN CÁNH MŨI THON GỌN, TẠO FORM DÁNG MŨI MỚI

  Hầu hết tất cả những trường hợp khách hàng sau khi đã thu gọn cánh mũi đều sở hữu dáng mũi đẹp hơn, "tây" hơn và hài hòa gương mặt. Cánh mũi thon gọn, đẹp sẽ khiến gương mặt trở nên thanh tú hơn rất nhiều.
  Chỉ cần khoảng 15 – 20 phút với kỹ thuật thu gọn cánh mũi, bạn đã sở hữu một dáng mũi mới, form chuẩn, dáng “phú quý”.

  THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

  Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành nhẹ nhàng, không xâm lấn sâu, đơn giản là tiểu phẫu nên không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

  AN TOÀN, KHÔNG ĐAU

  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng vùng mũi để bạn không cảm thấy bất cứ khó chịu nào. Kỹ thuật được thực hiện trong điều kiện vô trùng, dụng cụ vô khuẩn, kỹ thuật được kiểm chứng, đáp ứng những yêu cầu về độ an toàn.

  KẾT QUẢ BỀN VỮNG

  Sau khi thu gọn cánh mũi, khoảng 3-5 ngày, dáng mũi của bạn dần bắt đầu ổn định. Theo nhận định của nhiều chuyên gia thì kết quả này sẽ duy trì được bền vững, ổn định, không gây ra biến chứng nào cả..
  Xem chi tiết tại: vienthammynevada.com
   
 2. optimediavn

  optimediavn Active Member

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  1
  THU GỌN CÁNH MŨI THON GỌN, TẠO FORM DÁNG MŨI MỚI
   
  mtien120172 thích mục này.

Share This Page