1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Hướng dẫn cách ngâm rượu phấn hoa đúng chuẩn

Thảo luận trong 'Bệnh dạ dày' bắt đầu bởi huyenmyhoneco, 11/6/19.

  1. huyenmyhoneco

    huyenmyhoneco Well-Known Member

    Bài viết:
    50
    Được thích:
    0
    ⚡️ Với hàm lượng dinh dưỡng nhiều, khi kết hợp hai nguyên liệu phấn hoa và rượu gạo sẽ tạo ra một sản phẩm tự nhiên có công dụng hỗ trợ, điều trị một số căn bệnh hiệu quả. Đặc biệt là rất thuận tiện để sử dụng, thích hợp cho các quý ông.

    ⚡️ Chuẩn bị nguyên liệu:
    ✅ 500g phấn hoa nguyên chất
    ✅ 1 lít rượu gạo nguyên chất
    ✅ 1 bình thủy tinh có nắp đậy kín
    [​IMG]
    ⚡️ Các bước thực hiện:
    Cách ngâm rượu phấn hoa rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho phấn hoa vào bình thủy tinh sau đó cho rượu vào ngâm cùng. Đậy kín nắp và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Ngâm trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được.

    ⚡️ Cách dùng rượu phấn hoa
    Rượu thành phẩm có màu vàng sậm và thơm. Sau khi ngâm, phấn hoa tan vào rượu tạo nên một lớp bột dưới đáy bình. Khi rót rượu để uống, rót nhẹ tay, đừng lắc mạnh cả bình khiến phần bột ở dưới đáy bình hòa lẫn với rượu, khiến rượu uống không ngon và không đẹp mắt.
    ...............................................
    Ong Tam Đảo - Honeco
    ☎️ Hotline: 096.735.0808
     

Share This Page