1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Điều trị liệt dương ở bình dương

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi Trantin31, 14/7/18.

 1. Trantin31

  Trantin31 Well-Known Member

  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Liệt dương là một bệnh gây lo sợ nhất cho nhiều nam giới thời đại hiện giờ, để chữa dứt điểm bệnh liệt dương này thì nên mau chóng khám nam khoa ở bình dương để được chữa trị kip thời.

  Nguyên nhân gây liệt dương được định hướng là do cả tác nhân bên trong và bên ngoài ảnh hưởng, cụ thể như sau:

  Nhân tố tuổi tác: Tuổi tác chính là tác nhân gián tiếp gây rối loạn chức năng cương dương, nghĩa là tuổi càng cao thì rối loạn chức năng cương cứng càng lớn. Theo một nghiên cứu quốc tế, tỷ lệ nam giới khoảng từ 20~30 tuổi bị rối loạn các chức năng cương dương là 7%, từ 70~79 tuổi là 57%.

  Sinh hoạt không lành mạnh: ví dụ như uống rượu, hút thuốc, dùng ma túy. Đây là những nhân tố gây tác động nghiêm trọng tới chức năng tình dục tại phái nam. Theo nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ người nhiễm bệnh bị rối loạn chức năng cương cứng do dùng ma túy là 32.2%.

  Nhân tố chứng bệnh lý: Chủ yếu là những chứng bệnh liên quan đến "cậu bé", tuyến tiền liệt chẳng hạn như viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu và viêm tuyến tiền liệt do lậu cầu và những bệnh hoa liễu khác; tỷ lệ rối loạn chức năng cương dương, liệt dương do những bệnh trên gây ra là hơn 40%. Tuy nhiên, còn có những chứng bệnh khác như bệnh tim mạch, chứng bệnh nội tiết, chứng bệnh suy thận mạn tính, căn bệnh tiểu đường, những chứng bệnh viêm loét.

  [​IMG]

  Những chừng độ của liệt dương:

  – Chừng độ nhẹ: Nhu cầu tình dục bình thường, khi có dục vọng hay sự thúc đẩy, tự sướng "cậu bé" sẽ cương cứng nhanh. Lúc có "yêu" tình dục, dương vật cũng cương cứng nhưng thời gian không kéo dài hoặc có lúc sự nên dùng sự tương trợ của tay mới có thể đi vào âm đạo được.

  – Chừng độ trung độ: Nhu cầu tình dục yếu, "cậu bé" phản động lại chậm đối với sự thúc đẩy, cương cứng 1 phương pháp miễn cưỡng và không duy trì được lâu. Bởi vậy khi có gần gũi tình dục với đối tác, "cậu nhỏ" không thể đi vào âm hộ. Đây là dấu hiệu liệt dương rất rõ và dễ nhận thấy.

  – Mức độ nặng: phái nam không có nhu cầu về tình dục; "cậu nhỏ" của bạn không tồn tại khả năng cương cứng; những vận động liên quan tới trai gái hầu như bị dừng lại, mày râu ko còn khoái cảm trong trai gái.

  Liệt dương rất nguy hiểm cho cuộc sống vợ chồng cũng như sức khỏe nam giới, làm cho nhiều phái mạnh nên chóng mặt về chứng bệnh tình của mình. Đừng quá lo lắng vì bây giờ đã có phòng khám nam khoa ở bình dương, nơi khám nam khoa cực tốt nhất ở bình dương dành cho bạn.
   

Share This Page