1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Chia sẻ CHÀO MỪNG BÁC SĨ NGUYỄN MINH TÍNH HỢP TÁC CÙNG GLOBEDR

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi bacsitoancau, 17/5/18.

 1. bacsitoancau

  bacsitoancau Well-Known Member

  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Khu vực:
  463-465 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình
  CHÀO MỪNG BÁC SĨ NGUYỄN MINH TÍNH HỢP TÁC CÙNG GLOBEDR


  Do vấn đề về tâm lý, nhiều người khi nghe tin mình bị ung bướu thường sẽ sợ sệt, lo lắng và hoang mang, dẫn đến tình trạng bệnh trở nặng hơn trong thời gian ngắn, chính lúc này, điều bệnh nhân cần chính là những lời tư vấn chuyên sâu và chính xác để xoa dịu. Thấu hiểu và cảm thông, GlobeDr đã có cuộc gặp gỡ trao đổi với Bác sĩ Nguyễn Minh Tính – PGĐ Trung tâm Ung bướu - Trưởng khoa Hóa Xạ trị - Bệnh viện Quân y 175 – Bộ quốc phòng về mục tiêu hoạt động của mình và nhận được lời chấp nhận hợp tác ở vị trí Bác sĩ Cố vấn. Đây là một tin vui không thể bỏ qua, không chỉ với GlobeDr mà còn với những ai đang cần một lời tư vấn chuyên môn.

  [​IMG]

  Đến với nghề bằng niềm trăn trở mong muốn giúp đỡ cho nhiều người vượt qua những nỗi đau mà bệnh tật đem lại. Bằng hết tất cả sự cố gắng học hỏi và cố gắng, Bác sĩ Minh Tính đã hoàn thành chương trình học Bác sĩ đa khoa tại Học viện Quân Y – một trong những trường đào tạo Y hàng đầu thời bấy giờ. Sau khi học xong, với ngọn lửa của người bác sĩ, Bác Minh Tính đã lên đường cùng đồng đội đến Xiêm Riệp – Campuchia và làm việc ở Bệnh viện 7E – Mặt trận 479 - Quân khu 7 trong vòng 3 năm. Đây là thời gian mà Bác sĩ đã học hỏi, thực tế và rèn luyện bản thân rất nhiều.

  Trở về từ nước bạn, bằng những thành tích đạt được, Bác sĩ Minh Tính trở thành Trưởng khoa Nội dịch vụ - Bệnh viện Quân y 175-Bộ quốc phòng. Tuy đã có được vị trí mà nhiều người mong muốn, nhưng bác sĩ vẫn tiếp tục học lên, hơn 15 năm, Bác sĩ Minh Tính học Bác sĩ CKI, CKII, Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu. Và gần nhất là năm 2010, Bác sĩ sang Áo tu nghiệp về Khóa học nâng cao xạ trị ung thư.

  Những kiến thức chuyên môn mà Bác sĩ Minh Tính học tập, trau dồi cộng thêm kinh nghiệm làm việc hơn 30 năm của mình, thông qua chức năng TƯ VẤN của GlobeDr, chắc chắn, những lời khuyên, tư vấn của Bác sẽ giúp người dùng, người nhà bệnh nhân vượt qua những khó khăn, lo lắng và hoang mang để mạnh mẽ đối mặt vượt qua bệnh tật.

  GlobeDr xin chúc Bác sĩ Cố vấn Nguyễn Minh Tính luôn khỏe mạnh để cùng chúng tôi đồng hành trên con đường xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh.
   

Share This Page