1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Các lý do chứng bệnh viêm họng hạt gây hôi miệng

Thảo luận trong 'Tai mũi họng' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, 26/4/18.

 1. taimuihonghoancau

  taimuihonghoancau Active Member

  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Viêm họng hạy là 1 trong những chứng bệnh gây phiền phức nhất cho đời sống sinh hoạt của mỗi người và nếu bệnh không được chữa trị kịp thời điểm thì sẽ có các di chứng cực kỳ nguy hiểm cho người mang bệnh.

  Để hiểu rõ về chứng bệnh viêm họng hạt hốc mủ thì các bạn hãy cùng tham khảo thêm những san sẻ mà chúng tôi đem đến trong chủ đề hoặc liên lạc ngay để thầy thuốc ở benhvientaimuihong.vn giải thích rõ hơn.

  [​IMG]

  Vì sao viêm họng hạt gây hôi miệng?

  Viêm họng hạt là 1 trong các chứng bệnh dai dẳng và khó chữa, gây nhiều hạn chế trong việc ăn uống và giao tiếp của người mang bệnh. Có nhiều nguyên nhân làm ra chứng bệnh viêm họng hạt như nhân tố môi trường, cơ địa, sức đề kháng yếu, uống nhiều rượu bia, lạm dụng kháng sinh điều trị bệnh trong thì giờ dài, viêm đường hô hấp sau cảm lạnh… khi bị bị viêm họng hạt, dịch đờm hay dịch mủ xuất hiện nhiều sinh ra hôi mồm.

  Có hàng loạt nguyên nhân gây ra tình trạng hôi mồm, có thể xuất phát từ vấn đề răng miệng, trào ngược bao tử thực quản, sự việc do gan hoặc nóng trong người, sử dụng thực phẩm… Đặc biệt, lúc bạn mang bệnh viêm mũi hay viêm xoang hay cũng có thể là viêm họng hạt gây hôi mồm.

  Khi có những thắc mắc phải được giải đáp kỹ hơn thì bạn hãy liên hệ về ngay cho bên tôi hoặc để bác sỹ hướng dẫn rõ nhiều nữa về bệnh.

  Nguồn bài viết: http://benhvientaimuihong.vn/viem-hong-hat-co-gay-hoi-mieng-khong-209.html
   

Share This Page