1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Bí quyết nhân xơ tử cung kích thước 56mm – giảm một nửa chỉ sau 3 tháng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Tung Hoanh, 14/4/18.

 1. Tung Hoanh

  Tung Hoanh New Member

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Chắc hẳn các chị em, khi nhắc đến bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng thì chúng ta không còn quá xa lạ. U xơ tử cung, u nang buồng trứng là một trong những bệnh rất hay thường gặp ở chị em phụ nữ đặc biệt trong các độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Bệnh này tuy không quá nguy hiểm đến tính mạng của chị em nhưng cũng gây khá nhiều tổn hại liên quan đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày. Quan trọng nhất những bệnh này có thể cướp mất đi quyền làm mẹ thiêng liêng của các chị em.

  Vậy giải phpá như thế nào để chữa, điều trị bệnh hiệu quả. Hãy cùng anphukhanganchau.vn tìm hiểu bí quyết chữa nhân xơ tử cung kích thước 56cm – giảm một nửa chỉ sau 3 tháng.

  Năm nay tôi 47 tuổi có nhân xơ tử cung, cứ nghĩa là chờ đến mãn kinh khối u sẽ tự tiêu, nhưng mới có 2 năm khối u đã tăng từ 25cm lên 56 cm. Nhất là tình trạng bụng trước trướng to, ì ạch rất khó chịu. Buổi sáng ngủ dậy hoặc lúc buồn vệ sinh là sờ thấy khối u gồ lên to như quả trứng (hột) vịt lộn. Lúc trước Bác sĩ bảo chờ đến mãn kinh rồi u tiêu, nhưng chưa đến mãn kinh mà u đã to thế này khiến tôi rất lo sợ - Chị Thanh – Sóc Trăng tâm sự.

  Vì chủ quan không nnghĩ nhân xơ phát triển nhanh như vậy

  Cũng đã 2 năm sống chung với khối Nhân xơ 25mm, Bác sĩ bảo u phát triển chậm không sao. Nhưng đợt này thấy bụng to hằn lên, ì ạch khó chịu, đi siêu âm lại kích thước nhân xơ đã là 56*41mm. Khi khối u còn nhỏ thì được tư vấn không sao, không phải uống thuốc gì, sống chung với nó. Nhưng khối u lớn lên thì lại có: biến chứng rong kinh thì phẫu thuật. Nghe nói đến phẫu thuật khiến chị thực sự hoảng hốt.

  Rồi chị đã ra nhà thuốc hỏi thuốc chữa nhân xơ tử cung

  Ra nhà thuốc được cô bán thuốc giới thiệu sản phẩm An Phụ Khang An Châu giúp giảm kích thước Nhân xơ, U xơ. Nhưng đang lo lắng nên lại về tìm hiểu thâm vì Bác sĩ bảo là không có thuốc nào tiêu u nên tôi cũng phân vân, chỉ sợ tốn tiền, mất thời gian mà nhân sơ không giảm được. Cũng phải tìm hiểu khá lâu tôi mới gọi lên tổng đài tư vấn và đặt mua. Vì trong sản phẩm có Trinh nữ hoàng cung, tam thât, cururmin nano nên tôi nghĩ chắc là nóng.

  Đúng như vậy, 3 ngày đầu uống An Phụ Khang An Châu tôi thấy nóng và hơi ngứa. Tuy nhiên có bệnh thì kiên trì uống nhiều nước và các triệu chứng đó cũng dẫn mất đi lúc nào không hay. Hết 5 hộp đầu tiên tình trạng đi tiểu nhiều lần đã cải thiện rõ rệt nên tôi nghĩa là sản phẩm có tác dụng nên duy trì 3 tháng để khối u được làm mềm và giảm kích thước.

  Sau 1 liệu trình 3 tháng uống An Phụ Khang An Châu các triệu chứng đã cải thiện rõ rệt: bụng nhỏ lại, không còn ì ạch như trước. Va theo như tư vấn sạch kinh 2 ngày tôi đi siêu âm lại, kích thước Nhân xơ đã giảm được 1 nửa.

  Dưới đây là kết quả siêu âm của chị sau khi sử dụng sản phẩm An Phụ Khang An Châu

  [​IMG]

  Kết quả siêu âm ngày 24/6/2017: Nhân xơ tử cung kích thước 56*41mm

  [​IMG]

  Kết quả siêu âm ngày 15.11.2017: Nhân xơ giảm còn 26*27mm (Sau 3 tháng uống An Phụ Khang An Châu)​

  Nhân xơ tử cung là do sự rối loạn nội tiết (cụ thể là sự cường Estrogen), vì vậy ở độ tuổi 40 trở lên, nội tiết bị rối loạn thì khối u càng phát triển nhanh. Do vậy chị em đừng chủ quan, khi phát hiện ra khối u xơ/nhân thì nên sử dụng các sản phẩm chứa: Trinh nữ hoàng cung, tam thất, xạ đen, tinh chất nghệ (curcumin nanno) để giúp làm mềm, ức chế sự phát triển và hỗ trợ giảm kích thước u.

  An Phụ Khang An Châu – Giải pháp tối ưu cho bệnh U xơ, u nang, giúp loại bỏ nguyên nhân gây bệnh và giảm kích thước khối u xơ, u nang – được sản xuất tại Công ty Dược Phẩm và Thương mại Phương Đông (TNHH) đạt tiêu chuẩn GMP.

  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tác dụng của sản phẩm An Phụ Khang, hoặc các kiến thức liên quan đến Bệnh u xơ tử cung, U nang buồng trứng, U tuyến vú các bạn vui lòng truy cập vào website: anphukhanganchau.vn nhé.
   

Share This Page