1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Bệnh viêm tai giữa cấp khi có bầu có tai hại ko ?

Thảo luận trong 'Tai mũi họng' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, 27/4/18.

 1. taimuihonghoancau

  taimuihonghoancau Active Member

  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Để hiểu rõ về chứng bệnh viêm tai giữa cấp lúc mang thai là gì và các ảnh hưởng của bệnh đến thai nhi thì những bạn hãy cùng tham khảo thêm các san sẻ nhỏ mà bệnh viện bên tôi đem đến cho bạn. Hoặc để chính xác hơn nhiều nữa thì bạn hãy đến với trung tâm y tế tai mũi họng tphcm để bác sĩ chỉ dẫn rõ thêm nữa.

  Ví như nói người mang bệnh bị viêm tai giữa khi mang thai ko ảnh hưởng tới bé thì không hoàn toàn đúng. Nhưng chừng độ ảnh hưởng cũng có rất nhiều cấp độ không giống nhau Căn cứ vào thể trạng của người mẹ.

  Ngoài ra, vẫn nên khẳng định rằng, khi gặp phải căn bệnh này, thai nhi sẽ bị ảnh hưởng nhất định, chẳng hạn như:

  – Viêm tai giữa khiến mẹ bầu hết sức không được khoẻ, khó chịu, đau nhức làm họ không tập trung lao động, ăn uống được gì. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc ko phân phối đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và cho bé.

  [​IMG]

  – Phần lớn tâm lý của giới nữ mang bầu thường trở cần vô cùng nhạy cảm. vì thế, lúc bị bệnh họ có thiên hướng lo sợ thái quá, có lúc dẫn tới căng thẳng hoặc trầm cảm trong quá trình có chửa.

  – Việc sử dụng nhiều loại kháng sinh trong khi điều trị căn bệnh này cũng gây tác động nghiêm trọng đến thai nhi. chúng ta đều biết rằng kháng sinh không tốt cho sự phát triển của con chút nào.

  – Nếu không được điều trị kịp thời, viêm tai giữa sẽ làm ra vô vàn biến cố nguy hại đến sức khỏe và mạng sống của người mẹ.

  Nếu các chia sẻ nhỏ về bệnh viêm tai giữa cấp khi mang thai là gì và có ảnh hưởng hay không, nếu bạn vẫn còn nghi vấn thì bạn hãy liên lạc về để chuyên gia tư vấn chính xác hơn.

  Các vấn đề sẽ được giải đáp rõ nhiều nữa.
   

Share This Page