1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Tin hữu ích Bạn có biết thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Tăng chiều cao' bắt đầu bởi Hoàng Văn Hợp, 16/6/18.

 1. Hoàng Văn Hợp

  Hoàng Văn Hợp Administrator Staff Member Quản trị viên

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  3
  Khu vực:
  Hà Nội
  Thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc có hiệu quả hơn các sản phẩm tăng chiều cao khác trên thị trường, khi chiều cao trung bình người Hàn được đánh giá thuộc vào bậc nhất khu vực.

  Theo một khảo sát, chiều cao trung bình của nam thanh niên Hàn Quốc là 1,74 mét và nữ là 1,61 mét, còn ở Việt Nam đối với nam cao 1,62 mét và nữ là 1,53 mét, có thể thấy người Hàn đã vượt khá xa.

  Để đạt được mức tăng trưởng chiều cao đáng ngưỡng mộ, Hàn Quốc đã áp dụng những bí quyết tăng chiều cao hiệu quả. Câu hỏi đặt ra là thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc có như thế nào trong việc cải thiện chiều cao? Để trả lời câu hỏi này, trước hết hãy cùng tìm hiểu cách tăng chiều cao của người Hàn.

  Bí quyết tăng chiều cao của người Hàn Quốc

  Thực hiện chương trình: “mỗi đứa trẻ mỗi năm cao thêm 5cm”:

  Chính phủ Hàn coi trọng sự phát triển thể chất, đặc biệt là chiều cao từ rất sớm. Chương trình “mỗi đứa trẻ mỗi năm cao thêm 5cm” chính là minh chứng cho nỗ lực thúc đẩy chiều cao của người Hàn. Theo đó, mỗi bà mẹ có con nhỏ đều sẽ được trang bị kiến thức về sự tăng trưởng của trẻ dưới hướng dẫn cụ thể của các bác sỹ nhi khoa.

  Luôn giữ đúng tư thế ngay từ khi còn nhỏ:

  Để thực hiện được một tư thế chuẩn từ việc nằm, ngồi, đi đứng được người Hàn Quốc chấn chỉnh ngay từ khi còn nhỏ. Bởi tư thế không đúng sẽ ảnh hưởng xấu đến cột sống và vóc dáng mà còn gây ra tác động xấu đối với việc phát triển xương và tăng trưởng chiều cao.

  Không mặc quần áo quá chật:

  Đây là nguyên nhân được cảnh báo gây ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu, nhất là việc đi tất chân quá chật khiến cho máu ở chân không được lưu thông, dẫn đến bất lợi cho sự phát triển chiều cao.

  Đi ngủ trước 10h tối và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày:

  Để phát triển chiều cao sớm, phương pháp được áp dụng hiệu quả ở Hàn Quốc là cho trẻ đi ngủ trước 22 giờ và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Bởi cơ thể sẽ phát triển và tiết ra hormone tăng trưởng chiều cao trong khi ngủ nhiều nhất là trong khoảng 1-4 tiếng khi đã ngủ say.

  Tập leo dốc mỗi ngày:

  Một hình thức tập luyện độc đáo nhưng khá hữu hiệu nhằm kích thích sự phát triển chiều cao đã được người Hàn áp dụng đó là leo dốc. Ở tư thế này, cơ thể được thả lỏng và có sức rướn cao. Tuy nhiên, cần điều chỉnh cường độ tập luyện vừa phải với thời gian khoảng 20 phút mỗi ngày sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

  Trên đây là những cách tăng chiều cao hiệu quả của người Hàn Quốc. Thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc chưa được nhắc đến và chưa có cơ sở khẳng định sản phẩm này tốt hơn các sản phẩm tăng chiều cao khác. Tuy nhiên, những phương pháp tăng chiều cao khoa học trên của người Hàn rất đáng để học hỏi và áp dụng.

  Xem thêm >> Tiêu chuẩn chiều cao cân nặng của trẻ em việt nam
   
 2. baochau1234

  baochau1234 Member

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Theo tôi nếu còi cọc, hoặc thấp quá vẫn nên sử dụng thuốc và cần tới sự tư vấn của các bác sỹ.
   
 3. Vu Thi Hue

  Vu Thi Hue Member

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  đã rõ
   
 4. Kab4l

  Kab4l New Member

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  thanks chủ thớt nha :D
   

Share This Page