1. ==> Hãy ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và gửi câu hỏi để được đội ngũ bác sĩ & chuyên gia tư vẫn hoàn toàn miễn phí!!!

Chia sẻ “Ai là chuyên gia chuyên khoa điều trị phụ khoa giỏi tại Hà Nội?” là câu hỏi của rất nhiều chị em ph

Thảo luận trong 'Bệnh phụ khoa' bắt đầu bởi phukhoa11, 24/10/19.

 1. phukhoa11

  phukhoa11 New Member

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  “Ai là chuyên gia chuyên khoa điều trị phụ khoa giỏi tại Hà Nội?” là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Để chia sẻ câu hỏi này, mời độc giả theo dõi top 4 nữ giới chuyên gia chuyên khoa chuyên xét nghiệm và trị bệnh bệnh phụ khoa được tin tưởng nhất hiện tại.

  địa chỉ khám phụ khoa tốt ở hà nội

  Với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”, nhiều người bệnh phụ khoa đã đi kiểm tra cao nơi, gặp cao bác sĩ tuy nhiên chứng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Đó cũng là thông qua họ chưa gặp được chuyên gia chuyên khoa chữa bệnh phụ khoa giỏi.

  Vậy tại Hà Nội, ngày nay thầy thuốc chuyên khoa điều trị phụ khoa nào uy tín, tay nghề trình độ cao được nhiều chị tin tưởng?

  địa chỉ khám phụ khoa uy tín

  4 nữ bác sỹ trị bệnh phụ khoa giỏi ở Hà Nội
  Đây đều là các thầy thuốc giỏi tay nghề, đủ đức đủ tài, giúp phái yếu trị bệnh chứng bệnh phụ khoa, và không gặp bất kỳ tai biến Hậu quả nào.

  • GS.TS.BS nai lưng Thị Phương Mai
  [​IMG]

  BS Phương Mai là một trong một số thầy thuốc chuyên khoa chữa trị phụ khoa giỏi ở Hà Nội

  GS.TS.BS trằn Thị Phương Mai là một cái tên được lớn người biết đến trong lĩnh vực khám xét và chữa các chứng bệnh lý sản phụ khoa. Nữ giới bác sỹ được huấn luyện bài bản trên giảng con đường đại học và đã lấy được vì tấn sĩ chuyên ngành sản phụ khoa hệ chủ yếu quy ở trường Đại học Semmelweis – Viện Hàn lâm Hungary.

  Với những tri thức tay nghề sâu rộng của mình, GS.TS.BS trằn Thị Phương Mai đã được tin tưởng và phó thác cho lớn trọng trách quan yếu như giáo sư cố vấn trình độ về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản Bộ y tế, Đồng thời là Ủy viên ban chấp hành Hội sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình Việt anh em,…

  Trong cao năm làm việc, bác sĩ chuyên khoa đã “mát tay” chữa trị khỏi căn bệnh phụ khoa cho không ít chị em phụ nữ, mắc đến thời cơ làm mẹ cho hàng trăm người. Bởi vậy, thầy thuốc chuyên khoa được cao người đặt trọn niềm tin.

  Hiện GS.TS.BS è Thị Phương Mai khám xét tại khoa khám xét đòi hỏi của trung tâm y tế Đại học y Hà Nội, số 1 hoàng gia Tùng, Đống Đa, Hà Nội vào sáng thứ 3 hàng tuần.

  • PGS.TS.BS Cung Thị Thu Thủy – bác sỹ điều trị phụ khoa giỏi ở Hà Nội
  [​IMG]

  thầy thuốc chuyên khoa Thủy bị cao năm kinh nghiệm trong nghề

  Trong danh sách một số thầy thuốc chuyên khoa trị bệnh phụ khoa giỏi tại Hà Nội, chẳng thể không nhắc tới PGS.TS.BS Cung Thị Thu Thủy. Nữ giới thầy thuốc chuyên khoa đã tốt nghiệp chuyên ngành Phụ sản ở Đại học Y Hà Nội, từng chứa thời kỳ tham gia khóa tập huấn nội trú chuyên ngành Phụ Sản tại Cộng hòa Pháp. Năm 2012, bác sỹ Thu Thủy được phong hàm Phó Giáo sư.

  Với hơn 35 năm kinh nghiệm, từng giữ chức phận Trưởng Khoa thăm khám bệnh – trung tâm y tế Phụ sản Trung ương, PGS.TS.BS Thu Thủy được các chuyên gia trong ngành công nhận là mắc tay nghề chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  chị em bác sĩ chuyên khoa thường đảm nhiệm chính các dịch vụ liên quan tới tầm soát ung thư; điều trị bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… ; chữa trị vô cơ, hãn hữu muộn.

  bây giờ, PGS.TS.BS Cung Thị Thu Thủy đang lao động ở Khoa thăm khám căn bệnh theo đòi hỏi của bệnh viện Phụ sản trung ương và phòng khám căn bệnh số 1 – trung tâm y tế Đại học Y dược (sáng thứ 6 hàng tuần).

  • Ths.BS Đỗ Thanh Hà
  [​IMG]

  BS Hà hiện đang công tác ở trung tâm Phụ khoa Đông y

  không chỉ tìm kiếm tên một số bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh bệnh phụ khoa bởi vì Tây y, cao phái nữ chứa sự lưu tâm Đặc biệt tới thầy thuốc phụ khoa Đông y, điển hình là Ths.BS Đỗ Thành Hà – người đã bị gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề.

  BS Hà tốt nghiệp loại ưu ở Đại học Y Hà Nội và đã từng giữ chức vụ Trưởng khoa Phụ bệnh viện y khoa cổ truyền Trung ương. Với mong muốn giúp phái nữ thoát khỏi căn bệnh phụ khoa, BS Hà không ngừng tìm hiểu sâu về Đông y, tìm hiểu một số kiểu anh em dược trong tự nhiên nhằm tiến triển ra một số bài thuốc quý nhiễm tác dụng kháng virus, chống viêm, tiêu diệt hoàn toàn lí do dẫn tới chứng bệnh phụ khoa.

  đến nay, bà được biết đến là một trong các bác sĩ chuyên khoa trị bệnh phụ khoa giỏi bằng phương pháp Đông y, luôn tận tâm với nghề, được những đồng nghiệp quý mến và người nhiễm bệnh tin tưởng.

  Hiện BS Hà đang công việc tại trọng điểm Phụ khoa Đông y, số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

  • bác sĩ Ngô Thị Hằng
  [​IMG]

  BS Hằng chịu trách nhiệm và chữa trị bệnh phụ khoa ở nhà thuốc nam Đỗ Minh đường

  Tốt nghiệp kiểu ưu Học viện y khoa cựu truyền Việt phái nam, Ngô Thị Hằng là một trong các bác sĩ chuyên khoa trẻ theo đuổi đường khám xét và điều trị vì y khoa cổ truyền.

  Trước khi hình thành thầy thuốc chính chịu trách nhiệm khám và trị bệnh căn bệnh phụ khoa tại nhà thuốc ta Đỗ Minh con đường, cơ sở Hà Nội, BS Hằng đã nhiễm thời gian dài công tác tại bệnh viện Đa Khoa Huyện Quốc Oai và Phòng CTYHCT Sơn dược Tây Bắc.

  Với tiêu chí “Tận tâm phục vụ – khuyên nhủ mật tin tức – Bắt đúng chứng bệnh chữa bệnh đúng cách”, BS Hằng luôn coi bệnh nhân như người thân của mình, từ đó nhiễm phương thức chăm sóc sức khỏe tốt nhất, hợp lý với thể trạng riêng từng người.

  không chỉ giỏi trình độ, thái độ khám chữa trị tận tình, BS Hằng còn là người ham mê học hỏi. Nghe nói, BS Hằng chủ yếu là cộng sự đắc lực của danh y Đỗ Minh Tuấn (Truyền nhân đời thứ 5, GĐ tay nghề nhà thuốc Đỗ Minh Đường), cùng kế thừa và hoàn thiện bài thuốc chữa bệnh phụ khoa với tên gọi Phụ khang Đỗ Minh.

  phái nữ thầy thuốc đã áp dụng tốt bài thuốc chữa trị không lấn chiếm, không đau đớn và không tác dụng phụ này để chữa trị bệnh phụ khoa cho cao phái nữ.

  Nguồn: http://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/
   

Share This Page